Thành phố Hồ Chí Minh (Sài Gòn) là thiên đường cho dành cho các tín đồ handmade nói chung với đầy đủ các loại phụ kiện thời trang. Dạo quanh 3 khu chợ lớn nổi tiếng ở Sài Gòn dưới đây, chắc chắn bạn sẽ tìm được cửa hàng bán hạt cườm pha lê đa dạng chủng loại và giá cả hết sức phải chăng.

Các khu chợ Sài Gòn không chỉ là nơi buôn bán, giao thương mà còn là một yếu tố tạo nên nét đặc sắc văn hóa riêng. Đến các khu chợ này, bạn có thể mua được “ti tỉ thứ trên đời”, hàng hóa đa dạng mà giá cả thì rẻ hơn nhiều nơi.

Top 3 khu chợ lớn Sài Gòn bán hạt cườm pha lê

  1. Chợ Đại Quang Minh, 31-33-35 Châu Văn Liêm, P14, Quận 5

Ở khu chợ này bạn có thể dễ dàng chọn lựa và mua đủ loại phụ kiện như vòng tay, hạt cườm nhựa, hạt cườm pha lê, vải vóc, kim chỉ, ruy băng, móc khóa, dây vòng,… với mức giá hết sức ưu đãi.

hạt cườm pha lê

Đủ loại hạt cườm trong chợ phụ kiện Đại Quang Minh.

Chợ Đại Quang Minh có 2 cửa vào, 1 cửa ở mặt đường Châu Văn Liêm và 1 cửa ở mặt đường Tống Duy Tân. Khu chợ này chủ yếu bán sỉ với số lượng lớn nên bạn lưu ý trước khi hỏi mua nhé.

Chợ mở cửa từ 8:00 – 17:00 hàng ngày.

  1. Chợ Kim Biên, Vạn Tượng, P13, Quận 5
hạt cườm pha lê

Chợ Kim Biên nổi tiếng từ xưa với tên gọi là “chợ hóa chất”, tuy nhiên ngày nay khu chợ đã đa dạng hàng hóa hơn để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Trong đó có cả mặt hàng phụ kiện, trang sức, kính mát, ví, thú nhồi bông, hạt cườm pha lê,…

Gian hàng phụ kiện thời trang ở chợ Kim Biên. (Nguồn: kênh 14)

Chợ Kim Biên cũng chủ yếu bán đồ sỉ với giá rất rẻ, nếu bạn có nhu cầu nhập nguyên liệu phụ kiện về sản xuất hoặc bán lại thì nên đến đây.

Chợ mở cửa từ 06:00 – 18:00 hàng ngày.

  1. Chợ Bến Thành, Lê Thánh Tôn, Quận 1

Nói đến chợ lớn ở Sài Gòn thì không thể bỏ qua chợ Bến Thành. Đây cũng là điểm du lịch của nhiều du khách khi đến Sài Gòn. Khu chợ lớn Bến Thành bày bán đủ mọi loại hàng hóa, trong đó có hạt cườm pha lê và các phụ kiện may mặc khác. Nếu muốn mua phụ kiện thời trang nói chung thì bạn nên vào từ cổng Tây để tiết kiệm thời gian. Các gian hàng ở khu cửa Tây chuyên về vải, chỉ, ren, len sợi, vải, hạt cườm, nút,…

hạt cườm pha lê

Gian hàng phụ liệu ở chợ Bến Thành. (Ảnh: Internet)

Giá các mặt hàng ở chợ Bến Thành có giá tương đối, rẻ hơn trong nhiều cửa hàng.

Chợ Bến Thành mở cửa từ 7:00-19:00 hàng ngày.

Qua 3 khu chợ chúng tôi chia sẻ trên đây, hi vọng bạn đọc tìm được địa chỉ mua hạt cườm pha lê tốt nhất.